Gia Sư Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Số 1 TpHCM

  Sở hữu những ưu điểm nổi bật trong chất lượng và giá thành, dịch vụ gia sư sinh viên dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư Tri Thức đang ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư sinh viên dạy kèm tại nhà. Cần tìm sinh viên gia sư cho các bé học sinh từ lớp lá – lớp 12, hay các môn năng khiếu, ngoại ngữ nhưng chưa biết tìm tại trung tâm gia sư nào uy tín thì Gia sư Tri Thức chính là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định cùng mức giá thành vô cùng phải chăng, dịch vụ gia sư sinh viên của Tri Thức ngày càng nhận được đông đảo sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các em học sinh và quý phụ huynh.

gia sư sinh viên Tphcm

Gia Sư Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà của Gia sư Tri Thức

Tổng quan về nhu cầu gia sư sinh viên hiện nay

  Xã hội ngày một phát triển, tri thức nhân loại ngày càng được mở rộng đòi hỏi mỗi chúng ta, đặc biệt là các bạn học sinh đều phải học tập không ngừng nghỉ mỗi ngày để có đủ kiến thức và theo kịp sự đổi mới của xã hội. Chính bởi lý do đó, bên cạnh việc học tập trên lớp, rất nhiều em học sinh được các bậc phụ huynh bồi dưỡng thêm kiến thức thông qua những buổi dạy kèm tại nhà do sinh viên, giáo viên thực hiện. Với xu hướng đó của thị trường cùng những ưu điểm nổi bật của dịch vụ gia sư sinh viên, nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm ngày một tăng cao trong thời gian qua và được dự báo sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai sắp tới.

gia sư sinh viên tphcm

Nhu cầu gia sư sinh viên tại nhà ngày một tăng cao

Gia sư sinh viên Tri Thức – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình

  Với mong muốn đem đến cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh một dịch vụ gia sư sinh viên chất lượng vượt trội, dịch vụ gia sinh sinh viên của Tri Thức đã ra đời và ngày càng được khách hàng hết lòng ủng hộ. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được những mong muốn của các bậc cha mẹ khi lựa chọn sinh viên dạy kèm tại nhà cho con em mình. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ gia sư là những sinh viên ưu tú, xuất sắc của các trường đại học danh tiếng hàng đầu, có kỹ năng sư phạm, đảm bảo chất lượng dạy học và truyền tải kiến thức tốt nhất cho các em học sinh.

  Chúng tôi cũng có một đội ngũ cộng tác viên là những giáo viên chuyên nghiệp, giúp hỗ trợ các bạn sinh viên một cách đầy đủ trong quá trình soạn bài và thiết kế lịch học hợp lý. Không chỉ có vậy, nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất, chúng tôi còn xây dựng một hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7. Mặc dù sở hữu chất lượng vượt trội nhưng dịch vụ gia sư sinh viên của Gia sư Tri Thức chúng tôi lại có mức giá vô cùng phải chăng, hợp với túi tiền của đông đảo đối tượng khách hàng. Với tất cả yếu tố đó, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tối đa cho nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm tại nhà khu vực TPHCM của các bậc phụ huynh.

sinh viên dạy kèm tại nhà

Gia sư sinh viên của Tri Thức – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình

Các cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ gia sư sinh viên

  • Giúp các em ghi nhớ các kiến thức cơ bản, từ đó làm cơ sở bồi dưỡng các kỹ năng nâng cao
  • Đảm bảo kiến thức phục vụ cho các kỳ thi định kỳ, kiểm tra.
  • Bám sát quá trình học tập của các em học sinh và cả các học viên lớn tuổi.
  • Được báo cáo kết quả học tập hàng tuần, hàng tháng.
  • Được hỗ trợ tận tình, đầy đủ ngay cả khi kết thúc khóa học.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gia sư sinh viên của Tri Thức, quý khách có thể truy cập vào địa chỉ: giasudayhoc.com hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Gia sư sinh viên dạy kèm tại tphcm

Gia sư sinh viên Tri Thức cam kết chất lượng đảm bảo với khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gia sư sinh viên của Tri Thức

Chị Hồng Hạnh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Bé nhà tôi năm nay học lớp 4. Do môn Toán của bé có phần hơi kém, tôi rất cần tìm gia sư sinh viên tại nhà để giúp đỡ bé trong quá trình học tập. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm đến và sử dụng dịch vụ gia sư sinh viên của Gia sư Tri Thức. Nhờ có sự giúp đỡ của gia sư, bé nhà tôi đã có những tiến bộ rõ rệt trong học tập, đạt được những thành tích tốt trong kỳ thi vừa qua. Tôi rất hài lòng về chất lượng gia sư của Tri Thức và có ý định tiếp tục sử dụng sử dụng dịch vụ này để bồi dưỡng thêm cho bé trong thời gian tới.

Anh Minh Quân, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Việc học tập tại nhà của con cái luôn khiến cho ba mẹ phải đau đầu, nhất là đối với những người luôn bận rộn công việc như vợ chồng tôi. Vì thế, tôi đã tìm đến dịch vụ gia sư sinh viên. Qua tìm hiểu, tôi nhận thấy dịch vụ gia sư sinh viên của Tri Thức rất chất lượng và uy tín. Chính bởi điều đó, tôi đã quyết định lựa chọn gia sư sinh viên của Tri Thức để giúp đỡ tôi trong quá trình học tập tại nhà của con cái. Với những gì mà con tôi đã đạt được trong thời gian qua, tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn của mình.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THUÊ GIA SƯ SINH VIÊN TẠI TPHCM

(bảng học phí theo tháng. Tuần học 3 buổi)

LỚP SINH VIÊN GIÁO VIÊN
Tiểu Học 1.300.000 2.400.000
THCS 1.500.000 2.500.000
THPT 1.800.000 3.000.000
Ngoại Ngữ (Anh,Nhật, Trung, Pháp) 2.100.000 3.300.000
Tin Học  2.100.000 3.300.000
Năng Khiếu (Organ, Piano, Guitar, Cờ, Vẽ) 2.100.000 3.300.000

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ SINH VIÊN NGAY

đăng ký học gia sư

HOTLINE: 0776 480 480 giờ làm việc 8-18h hằng ngày

(Ngoài giờ xin nhấn vào Đăng Ký Học Ngay ở trên để đăng ký học)

Gia Sư Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Số 1 TpHCM 4.93/5 (98.57%) 14 votes
Đăng ký tìm gia sư