Gia Sư Dạy Vẽ Tại Nhà TpHCM – Hơn 3000 Hv Đã Học Và Hài Lòng

Nhằm bổ trợ và nâng cao năng khiếu của trẻ em, học sinh và các học viên ở các độ tuổi khác nhau, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ gia sư dạy vẽ tại nhà

 Gia sư dạy vẽ ngày càng được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm, tìm kiếm, xuất phát từ nhu cầu học vẽ có xu hướng trở nên phổ biến hiện nay. Không chỉ đơn thuần phục vụ cho mục đích phát triển, bổ trợ năng khiếu, học vẽ còn là hình thức nâng cao tính sáng tạo, khả năng tư duy,…. Nhằm phục vụ nhu cầu nói trên, dịch vụ gia sư dạy vẽ tại nhà của Gia Sư Tri Thức đã ra đời.

  Dịch vụ gia sư dạy vẽ tại nhà là gì?

 Đây là một trong những dịch vụ phổ biến, thông dụng và được khách hàng lựa chọn hàng đầu tại trung tâm Gia Sư Tri Thức. Chúng tôi chuyên cung cấp giáo viên dạy vẽ ngay tận nhà cho một hoặc một nhóm học viên nhất định. Tùy theo yêu cầu của phụ huynh, học sinh, sẽ có sự bổ sung, điều chỉnh đội ngũ giáo viên, địa điểm học tập hoặc hình thức dạy học cho phù hợp.

Trung tâm đưa ra các khóa học khác nhau với phương pháp dạy đa dạng, tiên tiến. Học viên sẽ được học thử trước khi đưa ra quyết định chính thức. Học phí sẽ được thỏa thuận giữa trung tâm và phụ huynh, thanh toán theo từng tháng kể từ 30 ngày bắt đầu từ buổi học chính thức đầu tiên.

dạy vẽ tại nhà

Gia sư dạy vẽ Chibi

  Hình thức dạy học của gia sư dạy vẽ tại nhà?

 Học viên sẽ được hướng dẫn, dạy vẽ tại nhà theo như mong muốn của mình. Tùy vào yêu cầu và mỗi khóa học mà học viên lựa chọn, chúng tôi sẽ phân phối, điều động giảng viên tương ứng.

Vì là một bộ môn đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy cao, cho nên các giáo viên dạy vẽ luôn cam kết mang đến những bài giảng chất lượng, mới mẻ, nhằm kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của học viên một cách tốt nhất

Hình thức dạy học kết hợp giữa những phương pháp khác nhau. Học viên sẽ được học vẽ theo chủ đề, theo mẫu vật, vẽ tranh truyền thần, hoặc bất cứ chuyên môn nào theo như yêu cầu của khóa học. Tuy dạy theo một giáo trình chuyên nghiệp, có sẵn, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo mang lại sự thích thú, tạo điều kiện cho bé theo đuổi ước mơ, đam mê.

Trong mỗi buổi học, các em nhỏ/học viên sẽ được yêu cầu vẽ tranh theo như chủ đề mà giáo viên đưa ra. Những bức tranh sẽ được chấm điểm, đánh giá, nhận xét một cách chính xác nhất. Từ đó, học viên sẽ tiến hành điều chỉnh và cải thiện trong những bài vẽ tiếp theo.

gia sư dạy vẽ tphcm

Học vẽ tranh phối màu đậm nhạt

  Chất lượng giảng dạy của dịch vụ gia sư dạy vẽ tại nhà?

 Chất lượng giảng dạy luôn là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Những học viên đến với chúng tôi sẽ được giáo dục trong một môi trường sáng tạo, mới lạ, chuyên nghiệp hơn hẳn so với các trung tâm gia sư khác.

Với những bài giảng được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, nhằm kích thích trí tưởng tượng, liên tưởng, học viên sẽ nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo một cách tối đa. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ ở độ tuổi lớp 1, lớp 2, việc tiếp xúc với những bài giảng này sẽ còn nâng cao trí thông minh của trẻ, giúp trẻ phản ứng nhanh nhạy trước nhiều vấn đề trong cuộc sống, đồng thời phát triển trí não 1 cách toàn diện hơn.

Bên cạnh việc kích thích tư duy, trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ, các bài giảng và phương pháp giáo dục, đội ngũ gia sư chúng tôi còn cung cấp những kỹ thuật chuyên nghiệp và nâng cao óc thẩm mỹ của trẻ. Thông thường, đối với mỗi chủ đề, sẽ tương ứng với một phong cách vẽ khác nhau. Học viên sẽ được gợi ý một cách chính xác về bố cục, cách phối màu, cách tạo điểm nhấn, cách làm tương phản hay nối kết giữa các sự vật trong hình vẽ.

gia sư dạy vẽ tphcm

Dạy vẽ tranh đồ vật

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gia sư dạy vẽ tại nhà của chúng tôi?

 Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy vẽ, tuy nhiên Gia Sư Tri Thức vẫn là một địa điểm được ưa chuộng và tin tưởng hàng đầu. Điểm khác biệt trong dịch vụ dạy và học của chúng tôi bao gồm:

  • Thứ nhất, chất lượng dạy và học được đảm bảo một cách tối đa. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trình độ cao, thiết kế bài giảng đa dạng, logic, học viên sẽ nhận được những kết quả học tập tốt nhất sau một quá trình nhất định.
  • Thứ hai, môi trường học tập linh hoạt, đảm bảo. Phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn học tập tại nhà hoặc tại trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Thứ ba, giá thành ưu đãi, hấp dẫn. So với mặt bằng giá thành chung, Gia Sư Tri Thức đảm bảo cung cấp mức giá hợp lí nhất cho khách hàng
dạy vẽ tại nhà

Gia sư dạy vẽ cho trẻ em tại nhà

Dịch vụ gia sư dạy vẽ tại nhà mà chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ đảm bảo về chất lượng hàng đầu trong số các trung tâm gia sư hiện nay, Gia Sư Tri Thức còn hứa hẹn mang tới cho bạn mức giá hấp dẫn, phải chăng. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ với Gia Sư Tri Thức ngay bây giờ nhé!

Bảng Phí Gia Sư Dạy Vẽ Chất Lượng Cao Với SV Giỏi Và GV Đứng Lớp

Gia Sư Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 2 Buổi 1.400.000 2.200.000
Tuần 3 Buổi 2.100.000 3.300.000
Tuần 5 Buổi 3.500.000 5.500.000

(Đây là bảng học phí theo tháng. Thời gian mỗi buổi là 2h nếu là gia sư sinh viên, giáo viên 1h30p/buổi) 

Liên hệ tìm gia sư dạy vẽ tại Tphcm: 0776 480 480

Giờ làm việc 8-18h hằng ngày. Ngoài giờ xin quý phụ huynh đăng ký vào link đăng ký ngay ở bên dưới:

đăng ký học gia sư

Gia Sư Dạy Vẽ Tại Nhà TpHCM – Hơn 3000 Hv Đã Học Và Hài Lòng 5.00/5 (100.00%) 32 votes
Đăng ký tìm gia sư