Gia Sư Tin Học Dạy Kèm Tin Học Văn Phòng Tại Nhà

Tin học rất cần thiết trong nghề nghiệp văn phòng. Tin học giúp việc thống kê sổ sách thêm nhanh chóng và chính xác. Nhưng không phải ai cũng có những kiến thức chuyên nghiệp về tin học nếu không được học và đào tạo bài bản. Các trung tâm dạy kèm tin học ra đời nhằm giúp mọi người học Word, Exel, PowePoint… dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

gia sư tin học

Trung tâm gia sư tin học với trình độ chuyên môn cao giúp ích chúng ta rất nhiều trong việc làm quen với word, exel, powerpoint…

Tìm trung tâm gia sư tin học nào tốt?

Tin học mang đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống:

+ Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng tin học điện tử trong công việc và trao đổi. Vì thế yêu cầu nhân viên phải có những kiến thức căn bản về word, exel, powerpoint… để có thể tiện trong việc làm báo cáo, thuyết trình, xây dựng kế hoạch kinh doanh được trôi chảy.

+ Đặc biệt đối với những người theo ngành nghề kế toán, kiểm toán thì không những cần phải có hiểu biết về tin học văn phòng cơ bản mà cần sử dụng thành thạo để công việc trở nên dễ dàng, không bị nhầm lẫn.

Sử dụng thành thạo tin học văn phòng là một lợi thế trong quá trình làm việc hoặc trước khi xin việc. Nếu không chắc chắn về trình độ tin học của bản thân, bạn có thể tìm đến khóa học dạy kèm tin học tại nhà. Chúng tôi dịch vụ Gia sư tin học uy tín tại Tphcm luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Nhưng bạn đã biết trung tâm nào uy tín, chuyên nghiệp và có mức học phí phải chăng? Đến với trung tâm gia sư Tri thức, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và mức chi phí lại cực kỳ hợp lý.

dạy kèm tin học tại nhà

Trung tâm gia sư tin học Tri Thức có những dịch vụ dạy kèm tin học vô cùng chuyên nghiệp với mức học phí hợp lý

Vậy trung tâm này có những đặc điểm gì nổi bật so với các trung tâm khác?

Ưu điểm của trung tâm gia sư tin học Tri thức

  • Ngay từ khi mới thành lập, trung tâm gia sư tin học Tri thức đã được rất nhiều người dùng tin tưởng.
  • Chúng tôi vô cùng tự tin với đội ngũ gia sư của mình. Các giảng viên ở đây đều có trình độ tin học rất chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong lĩnh vực vi tính văn phòng.
  • Các hệ thống bài giảng được các gia sư soạn rất kỹ lưỡng và dễ hiểu, giúp việc học tại nhà trở nên chuyên nghiệp hơn.
  • Luôn có sự tương tác giữa thầy và trò. Các giảng viên luôn lắng nghe và giúp đỡ nếu học viên có những thắc mắc cần giải đáp.
gia sư dạy kèm tin học văn phòng

Đội ngũ gia sư tin học có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ giúp bạn sử thành thạo tin học văn phòng

  • Các bài học lý thuyết luôn đi kèm với thực hành. Chúng tôi có sẵn các thiết bị máy vi tính mang theo để phục vụ cho các học viên thực hành ngay tại nhà của mình nếu bạn không có máy. Giúp học viên có nền tảng kiến thức tin học luôn vững chắc.
  • Lịch học kèm tin học tại nhà rất linh động theo thời gian rảnh của các bạn. Do đó khiến việc học của bạn trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.
  • Chúng tôi luôn tuyển học viên mọi lứa tuổi và có những hệ thống bài giảng phù hợp. Đặc biệt, mức học phí cực kỳ phải chăng sẽ là ưu điểm lớn của trung tâm chúng tôi, khiến khách hàng tin tưởng hơn.

Với những ưu điểm trên, trung tâm chúng tôi luôn tự tin sẽ giúp bạn sử dụng các phần mềm tin học như word, exel, powerpoint, access… rất thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học.

Đăng ký học tin học với trung tâm gia sư tin học Tri thức

Bạn không biết gì về tin học. Bạn cũng không thể tự mình học tin học. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trung tâm gia sư tin học Tri thức của chúng tôi? Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng tin học thật dễ dàng. Biết đâu bạn sẽ yêu thích bộ môn Tin Học này ngay sau khóa học này. Chúng tôi vẫn liên tục chiêu sinh học viên cho các lớp dạy kèm tin học tại nhà ở TpHCM với học phí rất phải chăng. Để đăng ký học ngay với chúng tôi, bạn hãy truy cập trang web giasudayhoc.com để tìm hiểu thêm về khóa học, hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn nữa.

Bên cạnh tin học, trung tâm chúng tôi còn đào tạo rất nhiều môn năng khiếu như lớp Piano, Guitar, Vẽ…, các lớp toán, văn, lý, hóa…, các lớp ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn…đủ mọi lứa tuổi với chất lượng giảng dạy rất chuyên nghiệp.

HỌC PHÍ DẠY KÈM TIN HỌC TẠI NHÀ

(Tính Theo Tháng)

 Học Phí Tuần 2 Buổi Tuần 3 Buổi
Sinh Viên 1.400.000 2.100.000
Giáo Viên 2.200.000 3.300.000

Trên là bảng học phí tính theo tháng. Thời gian mỗi buổi là 1h30!

Đăng Ký Học Tin Học Tại Nhà Ngay Bây Giờ

đăng ký học tin học

HOTLINE: 0776 480 480 giờ làm việc 8-18h hằng ngày

(Ngoài giờ xin nhấp Đăng Ký Học Ngay ở trên để đăng ký học)

Gia Sư Tin Học Dạy Kèm Tin Học Văn Phòng Tại Nhà 4.77/5 (95.45%) 22 votes
Đăng ký tìm gia sư