Gia Sư Dạy Đàn Organ Tại Nhà Tphcm

Để đáp ứng nhu cầu học organ ngày càng gia tăng của các đối tượng học viên,  dịch vụ gia sư dạy kèm đàn Organ tại nhà của Gia Sư Tri Thức đã ra đời

Học viên có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, đặc biệt là các học viên nhí, là những đối tượng có nhu cầu học đàn Organ đông đảo nhất. Organ không chỉ là một bộ môn nghệ thuật hay, bổ ích, mà còn góp phần phát triển khiếu thẩm mỹ âm nhạc, kích thích sự tư duy, sáng tạo và phản xạ nhanh nhạy của người học. Nắm được sự cần thiết của việc dạy – học đàn Organ, Gia Sư Tri Thức đã cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm đàn organ tại nhà với chất lượng và mức giá thành hợp lí hàng đầu thị trường.

Dạy đàn organ tại nhà

Dạy đàn organ tại nhà

Xu hướng dạy học Organ hiện nay?

Có thể nói nhu cầu thuê gia sư về dạy kèm organ đang ngày càng trở nên phổ biến. Hầu như các bậc phụ huynh đều mong muốn con tiếp xúc với loại nhạc cụ này từ rất sớm, nhằm phát triển khiếu âm nhạc cũng như kích thích tư duy, tính phản xạ của con. Đặc biệt, so với các loại hình nhạc cụ khác, học Organ khá nhẹ nhàng. Nhiều bố mẹ chia sẻ rằng, họ muốn cho con đi học Organ bởi lẽ dáng đánh đàn Organ trông rất đẹp, thanh nhã.

Bên cạnh việc phát triển năng khiếu cho trẻ, dạy học Organ còn đáp ứng nhu cầu theo đuổi đam mê của rất nhiều học viên lớn tuổi. Một số người có thể học Organ vì muốn thi vào các trường nghệ thuật hoặc tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp với loại nhạc cụ này. Đó là lí do tại sao, xu hướng dạy và học Organ ngày càng tăng cao, không kể ở bất cứ độ tuổi nào.

Cùng với sự phát triển của hàng loạt trung tâm, cơ sở đào tạo Organ tại lớp, tại nhà, Gia Sư chúng tôi cũng đã và đang triển khai dịch vụ tương ứng, nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các đối tượng khác nhau một cách tốt nhất.

Dạy kèm đàn Organ cho trẻ em

Dạy kèm đàn Organ cho trẻ em

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gia sư dạy kèm đàn organ tại nhà của chúng tôi?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo, dạy kèm đàn Organ tại nhà, nhưng Gia Sư Tri Thức vẫn tự hào là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn. Dịch vụ của chúng tôi nổi bật với những đặc điểm sau đây:

   – Chất lượng đội ngũ gia sư Organ

Nhằm mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng nhất, chúng tôi luôn trang bị đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Tùy vào độ tuổi, khả năng, trình độ, đặc điểm tâm lí,… của học viên, chúng tôi sẽ chọn lựa và phân bổ giáo viên phù hợp nhất.

Trong quá trình giảng dạy, gia sư sẽ tận tình hướng dẫn, chỉ bảo, đồng thời giải đáp trực tiếp các thắc mắc của học viên. Với trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn, gia sư của chúng tôi có thể tìm ra các lỗi sai mà học viên gặp phải, từ đó điều chỉnh và cải thiện trong những bài học tiếp theo.

  – Thiết kế giáo trình, bài giảng

Giáo trình và bài giảng đã được trung tâm và gia sư thống nhất biên soạn hoàn chỉnh. Bài học sẽ được phân bố từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ của từng đối tượng. Chẳng hạn, đối với học viên mới nhập môn, giáo viên sẽ hướng dẫn cách đặt tay, đánh nốt cơ bản, sau đó mới bắt đầu ghép nhạc,…

  – Môi trường học tập

Đến với Gia Sư Tri Thức, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường và không khí học tập. Học viên và phụ huynh được lựa chọn địa điểm học – tại nhà hay tại trung tâm, vì thế rất linh hoạt cho từng đối tượng khác nhau. Nếu như học viên có nhu cầu dạy kèm trực tiếp tại nhà, gia sư sẽ đến tận nhà và giảng dạy trong từng buổi học. Hình thức học sẽ được triển khai theo mô hình 1 thầy – 1 trò, cho nên rất chất lượng, cởi mở và đạt hiệu quả cao

  – Cơ sở hạ tầng, thiết bị học tập

Nếu như lựa chọn học ở nhà, học viên cần tự trang bị đàn Organ. Tuy nhiên, trong trường hợp lựa chọn học tại trung tâm, chúng tôi có thể tạo điều kiện cơ sở hạ tầng, thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.

gia sư đàn organ

Học đàn Organ tại nhà là hình thức học mang lại hiệu quả rất cao

  – Cam kết dịch vụ gia sư dạy kèm đàn Organ tại nhà của chúng tôi?

Là cơ sở cung cấp dịch vụ dạy đàn Organ tại nhà với kinh nghiệm, uy tín nhiều năm trên thị trường, chúng tôi cam kết mang lại cho học viên những khóa học chất lượng, đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, môi trường học tâp thân thiện cùng giá thành hợp lí, phải chăng. Sau mỗi khóa học, học viên chắc hẳn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Gia sư dạy đàn Organ tại nhà

Gia sư dạy đàn Organ tại nhà

Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên dịch vụ gia sư dạy kèm đàn organ tại nhà uy tín, đáng tin cậy nhất. Bất cứ đối tượng học viên nào, không kể độ tuổi, đều có thể tìm thấy môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và phù hợp với dịch vụ dạy học của chúng tôi.

Học Phí Gia Sư Organ Chất Lượng Cao Với SV Giỏi Và GV Đứng Lớp

(Tính Theo Tháng)

  Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 2 buổi 1.400.000 2.200.000
Tuần 3 buổi 2.100.000 3.300.000
Tuần 5 Buổi 3.500.000 5.500.000

Trên đây là bảng học phí gia sư dạy đàn Organ tại nhà ở TpHCM (Thời gian dạy mỗi buổi học là 1 giờ)

ĐĂNG KÝ HỌC ĐÀN ORGAN TẠI NHÀ NGAY BÂY GIỜ

đăng ký học gia sư

Hoặc liên hệ cho chúng tôi qua SĐT: 0776 480 480

(Giờ làm việc từ 8h – 18h hằng ngày)

Gia Sư Dạy Đàn Organ Tại Nhà Tphcm 4.82/5 (96.41%) 39 votes
Đăng ký tìm gia sư