Trung Tâm Gia Sư Quận 10 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 10 Uy Tín Nhất

Trung tâm gia sư Tri Thức xin giới thiệu gia sư quận 10 chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn giỏi dạy kèm từ lớp 1 – 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, các môn năng khiếu và ngoại ngữ cho người lớn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý phụ huynh và học viên.

Quận 10 là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại và có mức sống rất cao. Với tốc độ phát triển nhanh chóng về mọi mặt trong đời sống xã hội kéo theo những trường học khang trang mọc lên nhằm mục đích đáp ứng cho hoạt động giáo dục của người dân. Nhiều trường học tốt ở các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông nên khá thuận lợi cho việc học tập của con cái và cùng với đó là nhu cầu thuê gia sư quận 10 ngày một tăng. Trung tâm gia sư Tri Thức, nhận dạy kèm tại nhà quận 10, giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.

gia sư quận 10

Gia sư dạy kèm giỏi và uy tín nhất tại Quận 10

Lợi ích dạy kèm tại nhà

Xã hội ngày càng nhanh chóng và nền tảng kiến thức rất quan trọng giúp các em học sinh tự tin bước chân vào cuộc sống. Tuy nhiên, sự đổi mới không ngừng của phương pháp giáo dục theo hướng tư duy logic đang gây ra nhiều khó khăn cho các em học sinh khi tiếp cận với nguồn kiến thức mới. Ngoài ra số lượng học sinh trong một lớp khá đông, thời lượng của mỗi tiết học lại không đủ dài để thầy cô đứng lớp có thể giảng giải kỹ cho từng em một. Chính vì vậy, quý phụ huynh luôn trăn trở khi con em mình chưa thể thấu hiểu hết bài vở ở lớp, ảnh hưởng đến nhận thức cũng như kết quả học tập của các em.

Dạy kèm là phương pháp giúp các em dễ dàng đưa ra những điều thắc mắc và được giảng giải thấu đáo hơn. Nó giúp học sinh yếu dễ hiểu bài hơn, nắm được kiến thức tốt hơn. Và giúp học sinh giỏi nâng cao kiến thức, bồi dưỡng thêm kiến thức nâng cao, phù hợp hơn với trình độ nhận thức của các em. Từng giờ học, các em luôn cảm thấy được quan tâm hơn, được khơi dậy động lực học tập, giúp các em tập trung hơn, chú ý hơn và học tốt hơn. Theo đó các em sẽ mạnh dạn hỏi những chỗ mình chưa hiểu thay vì không dám hỏi do e ngại, rụt rè khi đứng trước lớp học.

Đội ngũ gia sư Quận 10 chuyên nghiệp

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Tri Thức tại Quận 10 gồm có giáo viên và sinh viên thuộc các trường đại học công lập uy tín. Dù là giáo viên dạy kèm tại nhà quận 10 hay sinh viên dạy kèm tại nhà quận 10 thì họ luôn phải đảm bảo. Họ phải ôn tập thật tốt cho các em những kiến thức học tại trường. Ngoài những kiến thức ôn tập cơ bản, kiến thức nâng cao tuyệt đối phải sát chương trình, sâu kiến thức và dạy kỹ chuyên môn. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng phải thường xuyên trao đổi, báo cáo kết quả học tập đến phụ huynh. Họ không chỉ là người thầy, người cô gương mẫu, giỏi kiến thức, chuyên môn mà còn là những nhà tâm lí, người bạn tâm sự cùng các em, lứa tuổi học sinh tốt nhất.

tìm gia sư dạy kèm tại quận 10

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp nhất tại Quận 10

 

Dịch vụ dạy kèm của gia sư quận 10 

–        Rèn chữ, các môn học văn hóa như toán, tiếng việt, tiếng Anh cho các em học sinh chuẩn bị lên lớp 1, học sinh tiểu học.

–        Nhận dạy kèm toán, lý, hóa, anh, văn, sinh,… cho học sinh cấp 2 và 3.

–        Dạy kèm để thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, đại học.

–        Dạy kèm các ngoại ngữ khác nhau.

–        Dạy kèm tin học, các môn năng khiếu như đàn piano, organ,.. tiếng Việt cho người nước ngoài.

 

Phương châm dạy kèm của gia sư Quận 10

–        Dạy theo chương trình học ở trường.

–        Dạy theo chương trình cải cách giáo dục.

–        Giúp học sinh mất gốc lấy lại căn bản.

–        Giúp học sinh khá, giỏi nâng cao và mở rộng kiến thức.

–        Thường xuyên trao đổi kết quả học tập của học sinh với phụ huynh.

–        Học phí hợp lý.

trung tâm gia sư dạy kèm quận 10

Trung tâm gia sư Quận 10 nhận dạy thử miễn phí

Trung tâm sẽ có dạy thử trước khi chính thức nhận lớp. Gia sư sẽ day thử từ 1 – 2 buổi. Trong thời gian dạy thử, nếu phụ huynh thấy chất lượng không phù hợp, sẽ được đổi gia sư khác thích hợp hơn.

Quý phụ huynh ở khu vực quận 10 có con đang gặp khó khăn trong bất kể môn học nào, cấp học mấy có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn. Việc lựa chọn gia sư tại quận 10 phù hợp nhất. Gia sư Tri Thức sẵn sàng lắng nghe và san sẻ nỗi lo để các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vào chất lượng. Gia sư Tri Thức giúp con tiến bộ nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ QUẬN 10 NGAY

đăng ký học gia sư

Hoặc liên hệ HOTLINE: 0776 480 480

Giờ Làm Việc: 8h sáng đến 6h chiều

(Ngoài giờ quý phụ huynh CLICK đăng ký ngay ở trên)

Trung Tâm Gia Sư Quận 10 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 10 Uy Tín Nhất 5.00/5 (100.00%) 10 votes
Đăng ký tìm gia sư