Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Tp.HCM Không Còn Là Nỗi Lo

Gia sư giỏi chuyên môn sư phạm tiểu học tại Trung tâm gia sư Tri Thức mang đến chất lượng giảng dạy uy tín giúp bổ trợ các con theo cách đúng đắn nhất.

         Nếu nói lớp 1 là nền móng khởi đầu cho gốc việc học, thì lớp 2 là những viên gạch đầu tiên xây dựng nên kiến thức cho trẻ. Khác với ngày trước, lớp 2 bây giờ kiến thức khá nhiều và nặng hơn. Lớp 1 trẻ chỉ học những kiến thức căn bản làm nền tảng để trẻ không bị bỡ ngỡ với kiến thức của lớp 2. Trong suốt năm học lớp 2 các bé bắt đầu được học từ những điều cơ bản đã học ở lớp 1, sau đó nâng cao thêm nhiều môn khác để có thể giúp trẻ thích nghi với môi trường học tập, sinh hoạt xung quanh. Vì thế, quý phụ huynh cần thiết tìm gia sư lớp 2 hỗ trợ và giảng dạy cho các em. Trung tâm gia sư Tri Thức sẽ là nơi đặt niềm tin tìm kiếm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm lớp 2 tại TP.HCM để các con phát triển kiến thức và năng khiếu tốt nhất.

gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà

Các em học sinh lớp 2 rất cần gia sư kèm cặp riêng tại nhà

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, giáo viên luôn muốn truyền đạt cho học sinh những kiến thức tốt nhất cũng như là phương pháp dạy học tốt nhất và phù hợp nhất đối với từng học sinh. Nhưng hiện nay, dạy theo những gì có trong sách giáo khoa không đủ bổ sung kiến thức nâng cao, cũng như kiến thức đời sống và phát triển tư duy năng khiếu cho trẻ. Do đó các bé không thể hiểu sâu và nâng cao kiến thức trọn vẹn. Vì thế, phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm lớp 2 dạy kèm tại nhà cho các em, giúp các em bổ trợ thêm những kiến thức cần thiết trong cuộc sống, cũng như kiến thức nâng cao trong sách vở và bộc lộ được năng khiếu bản thân.

giáo viên dạy kèm lớp 2 tphcm

Bạn đang có bé học lớp 2? Bạn đang cần tìm gia sư cho bé?

  Sau những bước chân chập chững đầu tiên vào lớp 1, trẻ khi vào lớp 2 tiếp xúc với những lượng kiến thức cao hơn cùng với nhiều kĩ năng hơn. Môn toán không chỉ đơn thuần học con số hay so sánh, tiếng Việt các con cần đọc trôi chảy câu chữ hơn… Đặc biệt, đây là lứa tuổi thích hợp nhất cho các con học các môn năng khiếu để phát hiện tài năng của con. Giáo viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ rất tinh ý để phát hiện và giúp các con phát huy tuyệt đối khả năng bản thân.

 Trẻ bước vào lớp 2, hầu hết các con đã có thể tự ý thức và tự định hướng lối suy nghĩ của mình. Vì vậy, cha mẹ và thầy cô giáo cùng các bạn là những người tác động trực tiếp đến tính cách, cách hành xử và lối suy nghĩ của trẻ. Lối suy nghĩ của mỗi trẻ là la bàn quyết định trẻ có thiên hướng theo những môn nào, thích học môn gì, thích phương pháp học như thế nào. Qúy phụ huynh cần tìm hiểu rõ tính cách của con em mình và từ đó giúp đỡ trẻ định hướng và phát triển sở thích cũng như năng lực cá nhân của trẻ. Các con vẫn còn ham chơi và hiếu kì với những điều thú vị trong cuộc sống hằng ngày. Nên nếu các quý phụ huynh chỉ quan tâm đến  mỗi việc học tập thì không thể tránh được việc trẻ chán nản với việc học tập như lười học bài, không chịu đến lớp… Trong những trường hợp này, các quý phụ huynh cũng như thầy cô giáo ở trường cần tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, vừa mang tính vui chơi, vừa mang tính chất học hỏi cao mà lại không khiến trẻ nhàm chán. Điều này cần phải đòi hỏi những giáo viên giàu nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người, và sự sáng tạo trong môi trường giảng dạy. Ngày nay chất lượng đời sống đã được nâng cao hơn rất nhiều nên trẻ em ngày nay đòi hỏi tiếp thu kiến thức theo kịp sự phát triển của nhân loại. Những viên gạch đầu tiên luôn là bước quan trọng nhất, để có một tương lai phát triển toàn diện. Nhưng cũng xin quý phụ huynh cân nhắc, đừng quá cầu toàn mà khiến con trẻ nên áp lực với việc học.

tìm gia sư dạy kèm lớp 2

Gia sư giỏi giúp trẻ phát huy hết khả năng của mình

Phụ huynh sẽ bớt đi nỗi lo tìm thầy cô giáo viên dạy kèm lớp 2 tại nhà khi đến với Trung tâm gia sư Tri Thức với đội ngũ giáo viên, sinh viên giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dạy kèm luôn mang đến sự tin tưởng của nhiều phụ huynh trong nhiều năm qua tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện phương châm: “Chữ tín quý hơn vàng”, Trung tâm sẽ là nơi Quý phụ huynh gửi trọn niềm tin để con em được học tập và phát huy tối đa khả năng bản thân. Ngoài bổ trợ cho các con nắm vững kiến thức ở trường, các giáo viên sẽ từng bước nâng cao kiến thức cho con, nắm bắt lối tư duy để có hướng giáo dục đúng đắn. Chúng tôi tin với kinh nghiệm và đạo đức nhà giáo từ đội ngũ giáo viên, sinh viên tại trung tâm, các con sẽ không chỉ được nắm chắc, nâng cao những môn học cơ bản: Toán, Tiếng việt, Tập Đọc, Chính Tả, Anh Văn… mà con trẻ sẽ được tiếp xúc và phát huy khả năng các môn năng khiếu: như Đàn, Vẽ, Cờ…

Phụ huynh đừng chần chừ Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để con bạn được kèm trong môi trường giáo dục đầy nhân văn, nơi các con thỏa sức học tập và phát triển bản thân. Bây giờ, nỗi lo tìm gia sư dạy lớp 2 tại nhà của bạn sẽ không còn nữa. 

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2 CHẤT LƯỢNG CAO

Học Phí Tính Theo Tháng
Gia Sư Tuần 2 Buổi Tuần 3 Buổi Tuần 5 Buổi
Sinh Viên 900.000 1.300.000 2.000.000
Giáo Viên 1.600.000 2.400.000 3.900.000

Đăng Ký Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Ngay Bây Giờ

đăng ký học gia sư

 

Hoặc liên hệ Hotline 0776 480 480

Giờ Làm Việc: 8h sáng đến 6h chiều (ngoài giờ quý phụ huynh click đăng ký ngay ở trên)

Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Tp.HCM Không Còn Là Nỗi Lo 4.86/5 (97.14%) 28 votes
Đăng ký tìm gia sư