Gia Sư Quận 9 – Trung Tâm Dạy Kèm Uy Tín Chất Lượng Hiệu Quả

Gia sư quận 9, gia sư tri thức, trung tâm dạy kèm uy tín số 1 thành phố Hồ Chí Minh. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các gia sư dạy kèm tại nhà của gia sư Tri Thức nhé!

Học, là hoạt động diễn ra hàng ngày, thường xuyên của tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn. Nó diễn ra ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Việc học tập các môn văn hóa như toán, lý văn,… thường được tập trung tại trường, tại lớp học…đó được gọi là hình thức học tập tại lớp. Ngoài hình thức học tại lớp, chúng ta còn có nhiều hình thức học tập khác: học tập theo nhóm, học tập tại công viên, học tập tại nhà với hình thức dạy kèm tại nhà, hình thức vừa học vừa làm… Trong đó, hình thức học tập tại nhà với gia sư dạy kèm là hình thức mang lại nhiều chất lượng và cho hiệu quả cao nhất đã được nhiều người thừa nhận. Gia sư quận 9 là một trung tâm gia sư luôn đặt nhiệm vụ giảng dạy mang lại chất lượng học tập cho học sinh lên hàng đầu.

gia sư quận 9

Gia Sư Quận 9 – Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Dạy kèm tại nhà là hình thức dạy học tại nhà học sinh, nhằm đáp ứng các nhu cầu kiến thức ở mức độ nhất định phù hợp với thời gian đã được sắp xếp và nhu cầu mà người học mong muốn củng cố nâng cao kiến thức, hoặc học kiến thức mới mà người học chưa biết về một bài học, một môn học nào đó.

Dạy kèm tại nhà xuất phát từ nhu cầu học tập của con em quý phụ huynh. Dạy kèm tại nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe, tránh mất thời gian cho học sinh và phụ huynh. Giúp phụ huynh dễ quản lý chất lượng giảng dạy và tình hình học tập của con cái.

Dạy kèm tại nhà Quận 9 có gì khác biệt ?

   – Yêu cầu gia sư và giáo viên luôn phải soạn giáo án trước khi lên lớp. Việc soạn giáo án đạt những yêu cầu sau: cần xác định những mục tiêu con em quý phụ huynh cần đạt về kiến thức và kỹ năng; cần có phương tiện dạy học khi đến và trực tiếp dạy kèm tại nhà phụ huynh. Phương pháp giảng dạy cần phải có trong từng bài học với từng đối tượng học sinh phải cụ thể, rõ ràng và hữu ích.

   – Phải xem kỹ lịch dạy kèm tại nhà, đảm bảo không nhầm lẫn.

Việc dạy học không thể không tuân thủ theo các bước chuẩn bị bài giảng và các bước lên lớp như một giáo viên đứng lớp tại các trường học. Chỉ khi làm được điều đó, hiệu quả học tập của con em quý phụ huynh mới được nâng cao.

gia sư dạy kèm tại nhà quận 9

Đội ngũ giáo viên giỏi nhất tại Quận 9

Hiện gia sư tại trung tâm gồm có giáo viên dạy kèm và sinh viên dạy kèm.

Tiêu chí lựa chọn giáo viên dạy kèm tại nhà quận 9

   – Năng lực chuyên môn tốt. Năng lực chuyên môn là yếu tố quan trọng nhất đối với một giáo viên. Cách tốt nhất là đánh giá thông qua những chứng chỉ mà giáo viên này nắm giữ. Tuy bằng cấp có thể không đi liền với chất lượng dạy và học nhưng nó là yếu tố khách quan nhất mà bạn có thể căn cứ vào đó để so sánh, đánh giá.

   – Phương pháp dạy và học hiệu quả. Người có năng lực sư phạm cần biết kết hợp nhiều phương pháp để tạo hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học.

   – Biết khơi gợi cảm hứng học.

Đối với sinh viên dạy kèm tại nhà cũng được tuyển chọn chặt chẽ, đảm bảo đáp ứng những tiêu chí như:

   – Đang theo học tại các trường đại học chính quy, nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học khoa Y Dược,…

   – Phải có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên đối với mọi lớp chuẩn bị nhận gia sư.

   – Phải có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình giảng dạy và chuẩn bị tốt những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng.

   – Phải có giọng nói dễ nghe, truyền cảm.

   – Phải thấu hiểu tâm lý của các em học sinh. Đưa ra phương pháp học tập phù hợp với nhu cầu học tập của từng em học sinh. Đối với các em lười học cần dạy theo chương trình báo bài hàng ngày vừa giúp các em giải đáp những vướng mắc còn tồn đọng của bài học, vừa bổ trợ những phương pháp giảng bài tập và cách thức học thuộc bài nhanh chóng và nhớ lâu. Còn các em học yếu hoặc muốn nâng cao kiến thức môn nào thì trung tâm sẽ tuyển chọn các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành tương ứng tại các trường uy tín.

   – Khi đến nhận lớp tại nhà phụ huynh cần xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân để quý phụ huynh tham khảo thông tin cá nhân.

trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 9

Gia sư dạy giỏi giúp bé học giỏi cực nhanh

Bên cạnh đó, trung tâm gia sư uy tín Quận 9 còn có mức học phí phù hợp và thời gian dạy linh hoạt, đáp ứng yêu cầu của các bậc phụ huynh.

Gia sư quận 9 là một trong những trung tâm chất lượng top đầu tại địa phương cũng như các khu vực lân cận. Hãy đến với giasudayhoc.com ngay hôm nay để nâng bước chân dẫn đến thành công cho con yêu !

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ TẠI NHÀ QUẬN 9 NGAY TỪ BÂY GIỜ

đăng ký học gia sư

Hoặc liên hệ HOTLINE: 0776 480 480

Giờ Làm Việc: 8h sáng đến 6h chiều

(Ngoài giờ quý phụ huynh CLICK đăng ký ngay ở trên)

Gia Sư Quận 9 – Trung Tâm Dạy Kèm Uy Tín Chất Lượng Hiệu Quả 5.00/5 (100.00%) 11 votes
Đăng ký tìm gia sư