Gia Sư Quận 12 – Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín Nhất Tại Quận 12

Gia sư tri thức, trung tâm gia sư quận 12, giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm. Xuất phát từ cái tâm, chúng tôi chỉ giới thiệu những gia sư yêu nghề, có khả năng, trình độ và có khát vọng cống hiến.

Từ xưa nền giáo dục luôn coi trọng những bậc hiền tài có đủ tâm, đức, tài. Ngày nay, khi tiếp thu nền giáo dục phương tây, chúng ta vẫn đề cao đức, tâm. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “ Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Vì thế, ở trung tâm gia sư tri thức – Gia sư quận 12, cái tài và đức luôn phải đi cùng nhau. Vì tương lai con em mình, các bậc phụ huynh ngày đêm lo lắng, đêm những gì tốt nhất cho con. Xuất phát từ thực tế, trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 12, gia sư tri thức nguyện làm chiếc cầu nối đến các phụ huynh và các bạn sinh viên, giáo viên.

gia sư dạy kèm tại nhà quận 12

Gia Sư Uy Tín Tại Quận 12 – Cam Kết Học Giỏi Sau 1 Tháng

Ngay khi các em bước vào tuổi đi học, các bậc cha mẹ đã bắt đầu lo lắng việc chọn trường, chọn lớp, học thêm. Phụ huynh thường không có nhiều thời gian ở nhà để chỉ bảo, kèm cặp các em. Vì vậy, các trung tâm dạy kèm ra đời. Và việc họ luôn băn khoăn là tìm một trung tâm gia sư tốt.

Xuất phát từ tấm lòng của một người thầy, người cha, người mẹ và người bạn tốt, Gia sư tri thức hi vọng đem cái tâm, cái tài và cái đức phục vụ sự nghiệp học tập của các con. Hiện trung tâm đã có chi nhánh trên cả ba miền, đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, trang bị cơ sở vật chất tốt nhất. Đến nay, nhờ sự tín nhiệm của phụ huynh, sự tiến bộ của các em học sinh, sự hợp tác nhiệt tình của đội ngũ gia sư, chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ dạy kèm tại nhà.

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Quận 12 được tuyển chọn kỹ càng:

Đối với gia sư là sinh viên dạy kèm tại nhà quận 12, phải là sinh viên giỏi:

–        Điểm thi đại học cao, có bằng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia sẽ dạy các lớp cấp 3, đặc biệt là kèm lớp 11, 12, luyện thi đại học, dạy cho học sinh trường chuyên, lớp chọn. Những sinh viên có điểm thấp hơn một chút, có kinh nghiệm dạy các lớp cấp 2, 3 và yêu cầu không cao như học sinh các trường bình thường, học sinh ban cơ bản.

–        Học sinh các lớp tiểu học chọn sinh viên chuyên ngành giáo dục tiểu học hoặc sư phạm, có kinh nghiệm và phương pháp sư phạm.

–        Học sinh học tiếng Anh chọn gia sư chuyên Anh hoặc có bằng cấp cao về tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy.

Đối với gia sư là giáo viên dạy kèm tại nhà quận 12: phải là giáo viên có chuyên môn. Mỗi giáo viên chỉ được dạy một môn cho các lớp cấp 2, 3, luyện thi.

trung tâm gia sư quận 12

Gia sư giỏi, tận tâm, yêu nghề

Dịch vụ dạy kèm tại nhà Quận 12 gồm

–        Dạy kèm các môn học từ lớp 1 đến lớp 12.

–        Dạy các môn học ngoại ngữ, tin học, năng khiếu.

–        Dạy ôn luyện thi, chuyển cấp.

–        Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

 

Khi thuê gia sư tại đây, con em của quý phụ huynh sẽ được học thử 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm. Trong quá trình dạy thử, nếu phụ huynh thấy chất lượng gia sư của trung tâm không đạt yêu cầu có thể đổi gia sư khác thích hợp hơn. Gia sư tại đây luôn phải ôn tập lại thật tốt kiến thức cho các em. Những kiến thức nâng cao tuyệt đối phải bám sát chương trình, sâu kiến thức và dạy kỹ chuyên môn. Quan trọng là các thầy cô gia sư phải thường xuyên trao đổi, báo cáo kết quả học tập của học sinh đến quý phụ huynh để đưa ra các biện pháp kịp thời, giáo dục toàn diện cho các em. Ngoài ra, bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì của cha mẹ học sinh, chúng tôi sẵn sàng giải đáp và đáp ứng nếu đúng và thích hợp.

Cam kết của trung tâm Gia sư tri thức – Gia sư quận 12

–        Dạy bằng cả nhiệt huyết cháy bỏng của mình nhằm giúp các em tiến bộ.

–        Có đầy đủ những đồ dùng dạy học hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy giúp các em phát triển trực quan và tư duy tốt.

–        Luôn tuyển chọn những gia sư nhiều kinh nghiệm, đặc biệt có cái tâm, cái đức với nghề.

–        Gia sư luôn phải soạn giáo án phù hợp với từng học sinh.

 

Bên cạnh đó, các thầy cô gia sư tại đây còn giúp các em chia sẻ những tâm sự buồn vui, luôn biết động viên, khuyến khích và tiếp thêm động lực học tập trong mỗi em.

gia sư quận 12

Giáo viên giỏi giúp học sinh học giỏi cực nhanh!

Chúng tôi luôn coi trọng từng khâu hoạt động của mình, từ việc chọn gia sư, sắp xếp lớp học, tư vấn cho phụ huynh đến theo dõi tiến độ học tập của các học sinh. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những thiếu sót có thể xảy ra. Chúng tôi – Gia sư trí thức – Gia sư quận 12 tốt nhất, đem chữ tín của mình làm nền móng cho một sự nghiệp vững bền ở tương lai.  

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 12 NGAY

đăng ký học gia sư

Hoặc liên hệ HOTLINE: 0776 480 480

Giờ Làm Việc: 8h sáng đến 6h chiều

(Ngoài giờ quý Phụ huynh/Học viên CLICK đăng ký ngay ở trên)

Gia Sư Quận 12 – Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín Nhất Tại Quận 12 5.00/5 (100.00%) 12 votes
Đăng ký tìm gia sư