Gia Sư Lớp 3 Tại Nhà – Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 3 Uy Tín

Ngày nay, học sinh lớp 3 đang tiếp thu mô hình tự học tại lớp. Để con bạn học tập hiệu quả và nâng cao năng lực thì phương pháp tối ưu là tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại TpHCM

Để con em có thể tiếp thu được lượng kiến thức nhiều hơn và tốt hơn thì việc tìm kiếm cho con em bạn một trung tâp gia sư dạy kèm là điều rất quan trọng. Bởi lẽ, bạn cần phải tìm được một trung tâm gia sư uy tín, giáo viên thân thiện có chuyên môn và nhiệt tình để giúp con bạn học hành tốt hơn. Các con vào lớp 3 sẽ đối mặt với khối lượng kiến thức lớn hơn hẳn, đồng thời bắt đầu học môn ngoại ngữ. Vì thế, áp lực cho các con là khá lớn. Tìm gia sư lớp 3 là giải pháp tối ưu các bậc cha mẹ tin tưởng.

gia sư dạy kèm lớp 3 tphcm

Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà Uy Tín

Lợi ích từ việc thuê giáo viên dạy kèm là gì?

Thứ nhất, đó là việc kèm 1 thầy 1 trò sẽ giúp giáo viên tập trung vào một mình con bạn giúp cho việc dạy của giáo viên cũng như việc học của con bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Thứ hai, nếu con bạn mang tính cách hướng nội, rụt rè và nhút nhát thì việc thuê một giáo viên dạy kèm sẽ giúp ích rất nhiều cho bé trong việc học tập.

Thứ ba, khi học cùng gia sư, các em cảm thấy mình được quan tâm hơn, chú ý hơn, nhờ đó mà việc học tập của các em cũng được nâng cao, các em sẽ yêu thích việc học tập hơn. Và thấy được niềm vui khi học tập. Và các em cũng sẽ dần không còn rụt rè nữa, trở nên mạnh dạn tiếp thu tri thức đồng thời mạnh dạn nêu ra ý kiến, câu hỏi cũng như những thắc mắc về những vấn đề mà bé chưa hiểu. Nhờ đó mà việc học tập của bé cũng tốt hơn.

Vậy trung tâm gia sư nào là uy tín?

gia sư lớp 3 tại nhà hcm

Gia Sư Dạy Lớp 3 Tại Nhà Cam Kết Hiệu Quả

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sự dạy kèm xuất hiện. Bạn chỉ cần lướt facebook hay lướt web. Hoặc bạn cũng có thể lên google tìm kiếm về thông tin các trung tâm gia sư thì bạn sẽ thấy rất nhiều trung tâm. Tuy nhiên, trung tâm gia sư dạy kèm lớp 3 tại Tp.hcm nào là uy tín và chất lượng đây? Đó là câu hỏi đau đầu với nhiều phụ huynh.

Để giải quyết vấn đề đau đầu đó, chúng tôi đã lập nên trung tâm gia sư Tri Thức. Một trung tâm uy tín, với  đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đội ngũ giáo viên dạy kèm thân thiện và chuyên nghiệp sẽ giúp con em bạn cải thiện được khả năng học tập cũng như nâng cao trình độ của con em bạn.

Khi đến với trung tâm gia sư Tri Thức, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn để tìm gia sư thích hợp cho các bé. Các gia sư tại trung tâm có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Họ sẽ giúp các bé ôn tập cũng như làm bài tập ở trường học. Đồng thời cũng không ngừng giúp các bé nâng cao và mở rộng kiến thức, để các bé có nhiều kiến thức hơn. Và đặc biệt, họ còn là những người bạn, người lắng nghe và chú ý đến vần đề tâm lý của các bé, giúp các bé phát triển một cách toàn diện. Hơn nữa, các giáo viên dạy kèm có nhiệm vụ báo cáo kết quả học tập hàng ngày, hàng tuần với các bậc phụ huynh để các bậc phụ huynh có thể yên tâm về con em của mình.

tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà

Giáo viên giỏi sẽ biết khơi dậy hứng thú học bài và thể hiện bản thân cho các con

Và chúng tôi còn để cho các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn cũng như được phục vụ tốt nhất tại trung tâm gia sư Tri Thức. Trung tâm chúng tôi sẽ cho gia sư đến nhà bạn để tiến hành dạy thử 1-2 buổi để kiểm tra chất lượng của gia sư dạy kèm trước khi bước vào việc dạy chính thức. Trong thời gian dạy thử, các bậc phụ huynh sẽ chú ý bám sát giáo viên dạy kèm, nếu thấy không thích hợp hoặc không hài lòng về chất lượng của giáo viên thì bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm để chúng tôi giải quyết hoặc thay thế gia sư mới thích hợp hơn. Và trong quá trình gia sư dạy kèm, nếu bạn có thắc mắc hoặc có vấn đề nào đó về giáo viên dạy kèm thì bạn cũng có thể liên hệ và báo với trung tâm. Nếu thấy ý kiến bạn đóng góp là hợp lý và đúng đắn, chúng tôi sẽ thay đổi theo ý kiến của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm và được sự yêu quý của nhiều phụ huynh. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

gia sư lớp 3

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Uy Tín Số 1 Hcm

TRUNG TÂM GIA SƯ TRI THỨC với các lớp dạy kèm từ lớp 1-lớp 12. Ngoài ra , còn có dạy kèm các môn năng khiếu, xã hội và có mở các lớp ôn thi đại học, cao đẳng, ôn thi tốt nghiệp, ôn thi lên cấp.

Sự khác biệt của trung tâm gia sư Tri Thức

Trung tâm gia sư luôn luôn giữ liên lạc với các phụ huynh, học viên để kịp thay đổi, điều chỉnh giúp kết quả học tập của học sinh nâng cao hơn. Có lịch học chi tiết để phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của con em mình. Và thường xuyên báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh theo dõi.

Phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Anh Văn, Tập Đọc, Chính Tả…. lớp 3 tại nhà cho con hãy đến với chúng tôi:

Học Phí Gia Sư Lớp 3 Chất Lượng Cao Với SV Giỏi Và GV Đứng Lớp

Học Phí Tính Theo Tháng (Sinh viên: 2h/buổi, Giáo viên: 1h30p//buổi)
Gia Sư Tuần 2 Buổi Tuần 3 Buổi Tuần 5 Buổi
Sinh Viên 900.000 1.300.000 2.000.000
Giáo Viên 1.600.000 2.400.000 3.900.000

Đăng Ký Tìm Gia Sư Lớp 3 Tại Nhà Ngay

đăng ký học gia sư

Hoặc liên hệ tìm gia sư theo SĐT: 0776 480 480

Giờ Làm Việc: 8h đến 18h hằng ngày (ngoài giờ quý phụ huynh click đăng ký ngay ở trên)

Gia Sư Lớp 3 Tại Nhà – Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 3 Uy Tín 5.00/5 (100.00%) 9 votes
Đăng ký tìm gia sư