Tìm gia sư dạy kèm lớp 11 tại Tp.hcm – Tại sao nên chọn Trung tâm gia sư Tri Thức?

Địa chỉ Trung tâm gia sư dạy kèm lớp 11 tại TPHCM có chất lượng tốt nhất hiện nay là đâu? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với một địa chỉ Trung tâm gia sư dạy kèm uy tín bạn không nên bỏ lỡ.

Gia sư lớp 11 tphcm

Kiến thức lớp 11 khá nặng để học sinh có thể tự ôn tập

Chương trình học trung học phổ thông khá áp lực, đặc biệt đối với khối lớp 11. Với các môn khoa học tự nhiên hay xã hội đều được bổ sung hàng loạt kiến thức mới với độ phức tạp hơn nhiều so với lớp 10. Đây cũng là khối lớp chuẩn bị hành trang cho các em bước vào lớp cuối cấp cho nhiều dự định tương lai. Vì vậy, việc tìm lớp gia sư dạy kèm lớp 11 tại tp.hcm uy tín là rất quan trọng. Gia sư cần sinh viên, giáo viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo kĩ năng sư phạm tốt với cách dạy chuyên nghiệp, nắm bắt khả năng của từng học sinh để đưa ra cách dạy đúng đắn.

Lý do các bạn cần thuê gia sư dạy kèm lớp 11 ở Trung tâm gia sư Tri Thức

 • Có sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng gia sư đầu vào

Trung tâm không chỉ tuyển chọn thông qua mặt điểm số, bằng cấp, kinh nghiệm, đánh giá về thái độ, tư tưởng và cách truyền đạt thông tin đến học viên.

 • Xác định đảm bảo rõ ràng thân nhân, cam kết tiêu chuẩn đạo đức gia sư

Sự xác định rõ ràng nhân thân của gia sư khi đến dạy sẽ tạo sự an toàn đầu tiên cho quý phụ huynh, học viên sẽ được phát triển trong môi trường tốt.

 • Đảm bảo sự an toàn cho con khi gia sư tại nhà

Khi học với gia sư, học sinh sẽ được học tập tốt, đầy đủ và an toàn, tạo sự an tâm cho quý bậc phụ huynh.

gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà

Gia sư giỏi, chất lượng biết nắm bắt chính xác khả năng học sinh

Ưu điểm của việc học với gia sư dạy kèm lớp 11 của Trung tâm Tri Thức

 • Được kèm cặp kĩ lưỡng, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời

Đây là điểm khác biệt giữa việc học trên lớp và việc học với gia sư. Học với gia sư, các em sẽ được sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình, kĩ càng mọi vấn đề, đặc biệt giáo viên có thể giải đáp những câu hỏi mà học sinh chưa thật sự hiểu khi học ở lớp.

 • Phương pháp học tập được tối ưu

Tùy vào khả năng của mỗi học sinh mà gia sư tại trung tâm sẽ đề ra những phương pháp học tập tốt nhất dành riêng cho bản thân từng em. Như vậy các em có thể tiến bộ nhanh.

Các gia sư của Trung tâm sẽ có những phương pháp học tập tối ưu dành riêng cho từng đối tượng học sinh khác nhau từ việc tìm hiểu và phân tích được điểm yếu, điểm mạnh của từng bạn.

gia sư dạy kèm lớp 11 tại tphcm

Lối dạy đúng đắn giúp các em khơi nguồn tư duy và khả năng

 • Tăng cường rèn luyện, thực hành và làm bài tập

Khi dạy kèm cho một học viên thì gia sư của trung tâm sẽ tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành cho những phần mà học viên còn yếu.

Ngoài ra, gia sư còn có thể sửa bài tập kĩ lưỡng hơn đến khi học viên nắm vững, có thể chủ động và kiểm soát chặt chẽ được quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh nhanh chóng và phù hợp nhất.

Đặc biệt, đối với học viên học tiếng Anh thì gia sư sẽ có thể thời gian để tăng cường thực hành nghe – nói – viết với học viên nhiều hơn. Từ đó, học viên sẽ được gia sư chỉnh sửa, uốn nắn kịp thời nên học viên sẽ sử dụng tiếng Anh được nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông

Khi đăng ký học gia sư tại Trung tâm Tri Thức thì học viên không cần phải đến trung tâm hoặc các lớp học mà thay vào đó giáo viên sẽ tới nhà học viên để dạy.

Vậy nên học viên sẽ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian cũng như công sức cho các em, để dành thời gian và sức lực phục vụ cho việc học tập tốt hơn cũng như giúp học sinh hạn chế các rủi ro khi tham gia giao thông như kẹt xe, ngập đường, trời mưa, …

gia sư lớp 11

Phụ huynh sẽ an tâm với chất lượng dạy kèm cho con mình

 • Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt

Nếu học viên có việc bận thì có thể sắp xếp lại giờ học với gia sư, từ đó sẽ hạn chế được việc bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học đông có giờ học cố định.

 • Gia sư vừa là người thầy, vừa là người bạn, có thể tư vấn tâm lý cho học viên.

Gia sư có thể sẽ trở thành một người bạn để chia sẻ những vấn đề khó khăn mà các bạn đang gặp phải một cách thoải mái. Như vậy là các bạn đã có thêm một người bạn rồi.

 • Đội ngũ gia sư chuyên môn cao và đạo đức

Gia sư tại Trung tâm Tri Thức là những người có chuyên môn giỏi và đạo đức tốt. Họ có kiến thức sâu rộng, vững vànglàm việc tận tình, chu đáo.

 • Học phí

Học phí tại Trung tâm Tri Thức rất phù hợp với khả năng của các phụ huynh cũng như học viên khi theo học. Đến với Tri Thức, phụ huynh và học viên có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí.

giáo viên dạy kèm lớp 11

Gia sư vừa là thầy, vừa là bạn với mỗi học sinh

Để tìm  gia sư dạy kèm các môn Toán Lý Hóa Anh Văn… lớp 11 tại tp.hcm tận tâm và chất lượng cao, quý phụ huynh hoặc học viên hãy liên hệ với Trung tâm dạy kèm Gia sư Tri Thức ngay bây giờ.

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 11 CHẤT LƯỢNG CAO

Bảng Học Phí Tính Theo Tháng
Gia Sư Tuần 2 Buổi Tuần 3 Buổi Tuần 5 Buổi
Sinh Viên 1.200.000 1.800.000 3.000.0000
Giáo Viên 2.000.000 3.000.000 5.000.000

Đăng Ký Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 11 Tại Nhà Ngay

đăng ký học gia sư

Hoặc liên hệ HOTLINE: 0776 480 480

Giờ Làm Việc: 8h sáng đến 6h chiều

(Ngoài giờ quý phụ huynh CLICK đăng ký ngay ở trên)

Tìm gia sư dạy kèm lớp 11 tại Tp.hcm – Tại sao nên chọn Trung tâm gia sư Tri Thức? 5.00/5 (100.00%) 16 votes
Đăng ký tìm gia sư