Gia Sư Lớp 1 Uy Tín TPHCM – Cam Kết Dạy Kèm Lớp 1 Hiệu Quả

Để lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 1 tại tphcm có uy tín và hiệu quả cho trẻ mới vào lớp 1 khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Đến với Gia sư Tri Thức, bạn sẽ hoàn toàn an tâm.

Lớp 1 là tiền đề cho quá trình học tập của con trẻ, là lớp đưa các bé mẫu giáo làm quen dần với môi trường học tập mới có ý thức, tự giác hơn và đặc biệt là giúp bé làm quen với các kiến thức mở đầu. Các bậc phụ huynh có con đang học lớp 1 luôn mong muốn con sẽ có một khởi đầu tốt đẹp nhất thì việc lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 1 tại tphcm là một vấn đề quan trọng. Trung tâm gia sư Tri Thức là một địa chỉ tin cậy giúp phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình trong giai đoạn mới bước vào lớp 1 còn nhiều bỡ ngỡ này.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại Tphcm luôn tận tâm với các bé

Trẻ mới bước vào lớp 1 còn chưa quen với môi trường học tập, đôi khi còn hành động theo cảm tính. Khi đó phụ khuynh giúp con tìm một địa chỉ gia sư dạy kèm uy tín, tận tâm sẽ giúp trẻ quen dần với môi trường học tập mới, giúp trẻ bước vào học tập một các tự nhiên nhất mà không bị ép buộc. Gia sư cho bé ở giai đoạn này có thể nói là khó khăn nhất! Do đó lựa chọn được người dạy học giúp bé yêu thích việc học và còn là người chia sẻ mọi chuyện với trẻ để trẻ tự tin hơn trong giao tiếp với bạn bè và thầy cô. Việc học tập ở giai đoạn này rất quan trọng vì nếu có vững chắc các kiến thức mở đầu trẻ mới có thể học tốt ở những lớp học tiếp theo.

gia sư lớp 1 tại nhà tphcm

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà sẽ giúp bé có nền tảng kiến thức tốt

Gia sư dạy kèm lớp 1 giúp trẻ học và chơi một cách hiệu quả

Có những bé mới bắt đầu vào lớp 1 còn chưa luyện tập được ý  thức học tập, sự tập trung và chú ý trong học tập vì vậy ngoài việc học với giáo viên ở trên lớp, gia sư Tri Thức sẽ giúp bé có ý thức học tập hơn bằng các phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu kèm theo đó là những trò chơi thú vị giúp trẻ thích học hơn, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Khi trẻ có ý thức học tập, mọi sự tiếp thu đều trở nên dễ dàng hơn, trẻ biết được rằng học tập là công việc chính của mình trong giai đoạn này.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà định hướng trẻ có tác phong học tập đúng

Rất nhiều bé vào lớp một cần phải được rèn luyện tư thế, tác phong học tập đúng và đây cũng là một điều khó khăn đối với trẻ khi mà ở mẫu giáo trẻ được thoải mái theo ý mình nhưng khi vào lớp 1 thì phải ngồi khá nhiều. Làm sao để trẻ có tư thế ngồi đúng, cách cầm bút đúng và không bị cận thị thì gia sư đóng vai trò rất quan trọng trong những giờ học ở nhà.

gia sư dạy kèm lớp 1

Gia sư lớp 1 giúp bé có tác phong học tập tốt

Tác phong học tập cũng là điều cần phải được chú ý, khi học gia sư lớp 1 tại tphcm tại Gia sư Tri Thức sẽ chỉ cho bé cách chuẩn bị dụng cụ học tập, chuẩn bị sách vở khi vào lớp mà không cần có phụ huynh giúp đỡ. Điều này sẽ rèn luyện ý thức tự lập và những thói quen tốt cho bé.

Gia sư lớp 1 Hcm sẽ xây dựng cho trẻ nền tảng kiến thức vững chắc nhất

Khi trẻ bước vào lớp 1, môn ToánTiếng Việt là 2 môn học chủ yếu và quan trọng nhất của trẻ. Khối lượng kiến thức không nhiều nhưng để trẻ tiếp thu chủ động kiến thức thì cần phải có phương pháp học tập đúng. Phụ huynh gặp khó khăn trong việc truyền đạt lại kiến thức cho trẻ bởi vì truyền đạt chưa có phương pháp, chỉ là kiến thức theo sự hiểu biết của bố mẹ. Rất nhiều phụ huynh cho con học trước lớp 1 khi còn ở mẫu giáo nhưng điều này là không cần thiết vì sẽ làm cho bé hiểu trước và không tập trung ở lớp. Vì vậy gia sư dạy kèm sẽ giúp bé có được kiến thức vững chắc hơn. Việc học tập tốt hai môn học chủ yếu ở lớp một sẽ giúp trẻ tự tin hơn trong lớp học, không lo yếu kém hơn các bạn cùng lớp. Ngoài ra, các lớp năng khiếu như học đàn, ngoại ngữ sẽ là bước đệm cho con phát huy khả năng sau này.

gia sư dạy kèm học sinh lớp 1

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà uy tín

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại tphcm còn giáo dục cho trẻ kỹ năng sống

Ngoài việc truyền đạt kiến thức đúng tiêu chuẩn thì việc giáo dục cho bé kỹ năng sống và đạo đức trong giai đoạn này cũng rất quan trọng. Gia Sư Lớp 1 tại Gia sư Tri Thức sẽ giúp bé biết được những kỹ năng sống cơ bản mà bé sẽ phải đối mặt trong cuộc sống bằng cách giảng dạy sinh động, dễ hiểu.

Trung tâm gia sư Tri Thức dạy kèm lớp 1 tại nhà với đội ngũ giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm, khả năng sư phạm tốt dạy kèm các môn toán, tiếng việt bằng phương pháp dễ hiểu, dễ tiếp thu. Đội ngũ gia sư tại đây đều được tuyển chọn và thử việc, cũng như có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm nên luôn mang đến cho các em học sinh và quý phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh một dịch vụ dạy và học chất lượng cao.

Học Phí Gia Sư Lớp 1 Chất Lượng Cao Với SV Giỏi Và GV Đứng Lớp

Học Phí Tính Theo Tháng
Gia Sư Tuần 2 Buổi Tuần 3 Buổi Tuần 5 Buổi
Sinh Viên 900.000 1.300.000 2.000.000
Giáo Viên 1.600.000 2.400.000 3.900.000

Đăng Ký Gia Sư Lớp 1 Tại Nhà Ngay Bây Giờ

đăng ký học gia sư

Hoặc liên hệ Hotline 0776 480 480

Giờ Làm Việc: 8h sáng đến 6h chiều (ngoài giờ quý phụ huynh click đăng ký ngay ở trên)

Gia Sư Lớp 1 Uy Tín TPHCM – Cam Kết Dạy Kèm Lớp 1 Hiệu Quả 4.75/5 (95.00%) 12 votes
Đăng ký tìm gia sư