Gia Sư Piano Nhận Dạy Kèm Đàn Piano Tại Nhà

Âm nhạc là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Việc học một nhạc cụ mới không những giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn mà còn giúp bản thân năng động, sáng tạo hơn. Rất nhiều người chọn học piano, hoặc cho con em theo học piano nhưng chúng ta không có thời gian đến các trung tâm. Vì thế, trung tâm gia sư piano gia sư Tri Thức có mở dịch vụ dạy đàn piano tại nhà vô cùng uy tín để đáp ứng nhu cầu của mọi người có sở thích về bộ môn này.

Gia sư Piano

Dịch vụ dạy đàn piano tại nhà của gia sư Tri Thức ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người

Dịch vụ dạy kèm piano của gia sư Tri Thức có gì nổi bật?

Đội ngũ gia sư piano của trung tâm gia sư Tri Thức ra đời nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của học viên.

Piano là nhạc cụ khó học, cần sự kiên trì của người tập. Rất khó và rất lâu để chúng ta có thể tự chơi piano, đặc biệt với những người không có năng khiếu âm nhạc. Chính vì thế, các trung tâm dạy đàn piano ra đời nhằm hướng dẫn những người đam mê piano đến dần với nhạc cụ này, và có thể chơi thành thạo nhiều bài hát khác nhau. Trung tâm gia sư gia sư Tri Thức là một trong những trung tâm ra đời với tiêu chí đó, với đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ giúp các bạn làm quen với môn nhạc cụ này thật nhanh chóng và dễ dàng.

Dạy Kèm Đàn Piano

Gia sư đàn piano của gia sư Tri Thức ra đời nhằm mang nhạc cụ piano đến gần hơn với những người có đam mê

Tại trung tâm, đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thật vững từ nhạc lý cơ bản, những hiểu biết cơ bản về đàn piano rồi mới hướng dẫn bạn những bước tiếp theo. Chúng tôi có lớp dạy cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho tới người lớn với phương pháp giảng dạy phù hợp vô cùng dẽ hiểu.

Chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy đàn piano tại nhà, phục vụ nhu cầu của những người không có thời gian đi học tại trung tâm, hoặc chúng ta muốn tìm gia sư cho con em mình ngay tại nhà để tiện cho việc học tập và theo dõi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ giảng dạy của chúng tôi, chắc chắn sẽ truyền dạy những kiến thức cho con em bạn từ cơ bản đến nâng cao thật dễ hiểu.

gia sư dạy kèm đàn piano

Nhận dạy kèm đàn Piano tại nhà, gia sư vô cùng tận tình với giáo án giảng dạy dễ hiểu

Trung tâm gia sư dạy kèm piano – gia sư Tri Thức nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy.

Ngay từ khi mới thành lập trung tâm, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực về tác phong giảng dạy rất chu đáo, tận tình, truyền dạy những bài học rất rõ ràng và dễ hiểu. Đặc biệt, những bài giảng rất phù hợp với lứa tuổi của học viên từ trẻ em tới người lớn.

Trung tâm dạy kèm Piano của chúng tôi luôn có những cam kết đối với học viên:

  • Trước hết, đảm bảo chất lượng giảng dạy dễ hiểu, lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi. Nếu học viên có điều gì không hiểu hoàn toàn có thể hỏi lại giảng viên
  • Giảng viên luôn thân thiện, tận tình chỉ bảo và giải đáp mọi thắc mắc cho học viên
  • Chúng tôi cam kết sau khóa học, 100% học viên đều hoàn thành đúng chỉ tiêu đề ra, nắm vững lý thuyết nhạc lý cơ bản và có thể đệm đàn và hát theo bài hát mà mình yêu thích.  
dạy đàn piano tại nhà

Chúng tôi luôn có những cam kết đối với học viên nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng

  • Có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những học viên đã học lớp cơ bản, muốn học lên trình độ piano nâng cao.
  • Đặc biệt, giá cả khóa học vô cùng phải chăng nên được rất nhiều người theo học.

Với những cam kết trên, chúng tôi luôn tự hào là trung tâm giảng dạy vô cùng uy tín. Không những giảng dạy piano, chúng tôi còn giảng dạy Organ, Guitar và các môn học văn hóa như toán, văn, anh, hóa, lý…với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp. Rất nhiều người đã theo học và đã giới thiệu trung tâm cho bạn bè, người thân.

Đến với trung tâm gia sư piano của gia sư Tri Thức, bạn sẽ được theo học lớp học vô cùng chất lượng, được giảng dạy bởi đội ngũ gia sư hàng đầu rất chuyên nghiệp và tận tâm. Không những thế, bạn cũng không phải lo lắng về lệ phí khóa học, giá cả cực kỳ phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi có niềm đam mê với piano.

Bạn yêu âm nhạc, hơn hết, bạn yêu thích piano và muốn học piano nhanh để có thể hát và đệm hát bài mà mình yêu thích. Đến với trung tâm gia sư Piano, chắc chắn bạn sẽ chơi được Piano trong thời gian sớm nhất.

Học Phí Gia Sư Piano Chất Lượng Cao Với SV Giỏi Và GV Đứng Lớp

  Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 1 buổi 700.000đ 1.100.000đ
Tuần 2 buổi 1.400.000đ 2.200.000đ
Tuần 3 buổi 2.100.000đ 3.300.000đ
Tuần 5 buổi 3.500.000đ 5.500.000đ

(Đây là bảng học phí tính theo tháng, học viên chọn học gia sư giáo viên hoặc sinh viên. Thời gian dạy mỗi buổi là 60 phút)

Gia sư Piano tại trung tâm gia sư Tri Thức TpHCM

Điện thoại: 0776 480 480 (giờ làm việc: 8h – 18h hằng ngày)

Ngoài giờ làm việc xin quý học viên/phụ huynh nhấp vào Đăng Ký Ngay ở bên dưới:

Gia Sư Piano Nhận Dạy Kèm Đàn Piano Tại Nhà 4.80/5 (96.09%) 46 votes
Đăng ký tìm gia sư