Gia Sư Dạy Kèm Đàn Guitar Tại Nhà 100% Hiệu Quả

Guitar là nhạc cụ rất thú vị, dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Với cây đàn guitar, chúng ta có thể đệm hát mọi bài hát mà mình muốn. Bạn là người yêu nhạc, và rất muốn chơi guitar nhưng việc tự học rất khó khăn. Chính vì thế, rất nhiều trung tâm gia sư guitar ra đời nhằm giúp mọi người học guitar dễ dàng và có căn bản hơn. Bạn đã biết trung tâm dạy kèm guitar nào uy tín nhất hay chưa?

gia sư guitar

Trung tâm gia sư guitar nào tốt cho bạn?

Nhu cầu cần đến những trung tâm dạy kèm guitar

Như chúng ta đã biết, âm nhạc góp phần cho cuộc sống thêm thú vị hơn. Bên cạnh việc hát theo những bài hát yêu thích, việc chúng ta sử dụng một nhạc cụ nào đó đệm hát sẽ vô cùng đặc biệt. Có rất nhiều nhạc cụ hấp dẫn chúng ta như piano, organ, guitar, trống…Trong đó, guitar là nhạc cụ cực phổ biến được rất nhiều người yêu âm nhạc yêu thích.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự học guitar một cách thành thục. Nhiều khi, chúng ta tự học những thắc mắc không biết vấn đề đó đã đúng hay chưa mà không biết hỏi ai. Vì vậy, nhiều trung tâm gia sư guitar ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học guitar, giúp chúng ta biết chơi đàn nhanh chóng và bài bản hơn.

dạy kèm guitar

Nhu cầu học guitar rất lớn nên ngày càng có nhiều trung tâm gia sư Guitar ra đời

Các bậc phụ huynh có con em yêu thích âm nhạc, đặc biệt là với guitar. Chúng ta lại không thể dạy cho con em mình. Đừng lo, đã có các trung tâm dạy guitar vô cùng chuyên nghiệp có thể giúp con em bạn học guitar nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn không thể tự đến trung tâm, các dịch vụ dạy đàn guitar tại nhà luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Gia sư Trí thức – trung tâm gia sư Guitar cực uy tín dành cho mọi lứa tuổi

Với nhu cầu học guitar của người Việt rất lớn nên trên thị trường có rất nhiều trung tâm dạy kèm guitar, nhằm giúp người Việt đến gần hơn với nhạc cụ guitar trong thời gian nhanh nhất. Trong đó, trung tâm gia sư Tri thức là trung tâm được rất nhiều người tin tưởng. Vậy trung tâm này có những ưu điểm gì?

  • Trước hết, đây là trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư chuyên nghiệp: các gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, gồm những người có trình độ chuyên môn guitar chuyên nghiệp và có khả năng sư phạm, giảng dạy sao cho thật dễ hiểu.
  • Các bài giảng đều được soạn kỹ lưỡng gồm những bài giảng nhạc lý cơ bản và đi kèm là những bài tập guitar chuyên môn, giúp học viên có thể thực hành dễ dàng.
  • Việc học tập vô cùng thân thiện. Học viên có gì không hiểu có thể trực tiếp hỏi lại thầy, cô để có thể bắt kịp với kiến thức một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, gia sư sẽ có những bài tập để học viên có thể về nhà tự học.
  • Chúng tôi dạy cho các học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau. Giáo trình biên soạn riêng dành cho mọi lứa tuổi và trình độ, phù hợp với nội dung bài giảng để truyền đạt cho học viên những kiến thức phù hợp nhất.
dạy đàn guitar tại nhà

Các gia sư guitar của trung tâm gia sư Tri thức có trình độ chuyên môn rất cao và rất nhiệt tình trong việc giảng dạy

  • Chúng tôi cam kết sau khi đã học xong khóa học, 100% học viên đều đạt được mục tiêu của khóa học, có thể đệm hát theo những bài hát mình yêu thích. Đối với những học viên theo học lớp đệm hát guitar cơ bản sẽ có những chế độ ưu tiên khi theo học lớp nâng cao tiếp theo của trung tâm.

Trung tâm của chúng tôi cũng có những đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại nhà với trình độ chuyên môn cao, có uy tín trách nhiệm, luôn đến dạy đúng giờ, có nhiệm vụ kèm cặp guitar cho học viên thật nhiệt tình.

Liên hệ với trung tâm gia sư dạy kèm guitar Tri thức như thế nào?

Đến với trung tâm gia sư guitar Tri thức, bạn chắc chắn sẽ có thể đệm hát guitar những bài hát mà mình yêu thích, được học với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình giúp đỡ. Đặc biệt bạn hoàn toàn chủ động về thời gian. Chúng tôi có đầy đủ các ca học sáng, trưa, chiều, tối cho học viên tự chọn.

Gia sư dạy đàn Guitar

Gia sư guitar Tri thức là địa chỉ tin cậy đối với những người muốn theo học guitar

Trung tâm gia sư Tri thức không chỉ giảng dạy guitar. Với đội ngũ giảng viên đông đảo, chúng tôi nhận giảng dạy học viên với nhiều môn năng khiếu và môn học khác nhau như toán, văn, lý, hóa… với chi phí một khóa học vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bảng Học Phí Dạy Kèm Guitar Tại Nhà Chất Lượng Cao 

  Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 1 Buổi 700.000 1.100.000
Tuần 2 Buổi 1.400.000 2.200.000
Tuần 3 Buổi 2.100.000 3.300.000
Tuần 5 Buổi 3.500.000 5.500.000

Đây là bảng học phí theo tháng. Thời gian dạy mỗi buổi học là 60 phút

ĐĂNG KÝ HỌC GUITAR TẠI NHÀ TPHCM

Liên hệ: 0776 480 480 (Giờ Làm Việc 8h-18h hằng ngày)

Ngoài giờ làm việc xin nhấp vào Đăng Ký Học Ngay ở bên dưới:

 

Gia Sư Dạy Kèm Đàn Guitar Tại Nhà 100% Hiệu Quả 4.50/5 (90.08%) 119 votes
Đăng ký tìm gia sư